Cửa đi bản lề sàn thi công lắp đặt chuyên nghiệp tại Start Windows

Cửa đi bản lề sàn thi công lắp đặt chuyên nghiệp tại Start Windows

       Cửa đi bản lề sàn

Startwindows là đơn vị thi công lắp đặt cửa đi bản lề sàn chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm mà do Start Windows cung cấp luôn có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú rất thích hợp cho nhiều kiến trúc công trình khác nhau.

Ngay bây giờ bạn nhanh tay liên hệ đến Start Windows để được nhân viên tư vấn và đặc biệt có sự hỗ trợ đội ngũ chuyên gia thiết kế nhằm giúp công trình thêm độc đáo, thiết kế và lắp đặt hoàn hảo cho chính công trình của mình.

 

cua-di-ban-le-san
Cửa đi bản lề sàn

Đối với công trình mang kiến trúc hiện đại thì việc thiết kế cửa đi bản lề sàn sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà, công trình. Đây là loại cửa mà bàn lề được thiết kế và bố trí nằm ngầm dưới mặt đất hay sàn nhà; sản phẩm được kết hợp giữa phụ kiện và kính.

Cửa đi bản lề sàn

Tuy nhiên phụ kiện có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trong đó bản lề âm sàn thì hoàn toàn giống nhau về nguyên tắc hoạt động đóng mở. 

 

cua-di-ban-le-san
Cửa đi bản lề sàn

 

Chính ưu điểm khi thiết kế cửa đi bản lề sàn tạo không gian sang trọng, hiện đại cho công trình mà dòng cửa này đang thịnh hành lắp đặt cho nhà phố thương mại, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn hay cửa sảnh chính cao ốc.

Để lắp đặt cửa đi bàn lề sàn đạt chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý và chương trình hậu mãi hấp dẫn thì bạn hãy chọn Start Windows  là người bạn tin cậy thi công lắp đặt cửa đi bản lề sàn cho công trình của mình.

 

cua-di-ban-le-san
Cửa đi bản lề sàn

Cửa đi bản lề sàn

Đến Start Windows khách hàng không phải băn khoăn về giá thành bởi chúng tôi luôn đưa ra giá ưu đãi cho quý khách. Về chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết 100% sản xuất và cung cấp với chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao.

Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật chuyên môn của đội ngũ tại Start Windows  sẽ giúp khách hàng lắp đặt cửa đi bản lề sàn hài lòng.

 

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7