Cửa lùa tự động cao cấp nhất hồ chí minh

Cửa lùa tự động cao cấp nhất hồ chí minh

Cửa lùa tự động

Hiện nay, trên thị trường, Cửa lùa tự động là một sản phẩm gần như quen thuộc với mọi người. Và nó xuất hiện nhiều nhất ở những trung tâm thương mại, sân bay, công ty, bệnh viện,…

Cửa lùa tự động là một loại cửa tự động đóng, mở, giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dùng tay như những loại cửa truyền thống. Góp phần tạo nên không gian hiện đại, sang trọng nâng tầm giá trị của cuộc sống.

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

Cấu tạo của Cửa lùa tự động như sau :

-Gồm có bộ điều khiển :là trung tâm điều khiển toàn bộ hệ thống, có thiết kế nhỏ gọn với các tính năng thông minh, có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi để kiểm soát ra vào, có chức năng tự đảo chiều khi gặp vật cản. Có thể điều khiển tốc độ đóng mở nhanh chậm, điều khiển thời gian giữ cửa, đóng mở một phần hoặc toàn phần, điều khiển được khoảng cách phát hiện người hoặc vật di chuyển.

-Motor: Có 2 loại thông dụng là động cơ DC24V và động cơ không chồi than 24V được giảm tốc nhờ bộ truyền động trục vít, bánh vít.

-Tai treo :Tai treo thường có thiết kế mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe.

-Dây curoa.

-Pully

-Thanh ray, nắp cửa lùa tự động..

Những đặc điểm nổi bật của cửa lùa tự động:

–Đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng,nhất là những nơi đông người như sân bay, nhà hàng, bệnh viện, các công ty…

-Nếu người dùng đang khuân vác một vật gì đó bằng cả 2 tay thì cửa lùa tự động đúng là một sáng tạo thật tuyệt vời.

-Giúp tiết kiệm thời gian đóng, mở cửa.

-Vẻ hiện đại, sang trọng, đem đến cho chủ nhân niềm tự hào, thích thú.

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

Cửa lùa tự động

Chính vì những ưu điểm trên mà Cửa lùa tự động ngày nay đang được phát triển và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Và để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, cơ sở Startwindows chuyên sản xuất cửa lùa tự động của chúng tôi đang ngày đêm cải tiến sản phẩm của mình đạt tới độ hoàn hảo nhất để cung cấp cho người sử dụng.

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

Đến với cơ sở sản xuất cửa lùa tự động của chúng tôi,các bạn sẽ được tư vấn và tham khảo từng loại cửa hợp với kích thước, không gian và thẩm mỹ của riêng bạn.

Tại đây, một đội ngũ nhân viên lành nghề, thành thạo và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiếp đón ân cần và chăm sóc tốt nhất cho các bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành nhiều năm và với gía cả thấp nhất trên thị trường, hy vọng sơ sở của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng đang có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7