Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

   Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

Nhằm tiết kiệm không gian diện tích, cũng như tạo sự độc đáo mang đến phong cách hiện đại mà cửa lùa được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất từ nhà ở, đến cửa hàng, văn phòng, công ty…

Hiện nay cửa lùa tự động đang được Start Windows phân phối trên thị trường với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

 

   Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp
Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

 

Hiện nay startwindows  đã đáp ứng nhu cầu khách hàng với sản phẩm cửa lùa tự động làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: làm từ kính, nhôm kính với hệ thống thay ray dẫn hướng gắn phía trên và phía dưới cánh cửa .

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

 

Với dòng sản phẩm cửa lùa tự động này được sử dụng cảm biến tự động, tự động nhận diện được các chuyển động gửi tín hiện đến bộ điều khiển trung tâm, tại đây bộ điều khiển sẽ kích thoạt chức năng đóng mở cho cánh cửa lùa chạy sang 1 bên hay 2 bên.  

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

 

   Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

Hiện tại Start Windows có sản phẩm cửa lùa tự động được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, đảm bảo 100% chất lượng.

Start Windows – nơi phân phối cửa lùa tự động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, cũng như mẫu thiết kế cửa đẹp mắt, màu sắc phong phú.

 

cua-lua-tu-dong
Cửa Lùa Tự Động

 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn, hướng dẫn bạn đặt hàng phù hợp nhất nhằm lắp đặt cửa lùa tự động thích hợp với phong cách kiến trúc nội thất tòa nhà, văn phòng… 

Đến với chúng tôi Start Windows sẽ giúp khách hàng có lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm mình sử dụng.

cửa lùa tự động mang đến sự tiện nghi và đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình, ngôi nhà. Vì thế hãy chọn chúng tôi – cam kết đem đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng./.

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

One thought on “Cửa Lùa Tự Động Thiết Kế Đẹp

  1. Pingback: Cửa Lùa Tự Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7