Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng

Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng

Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng

Ngày nay trong thiết kế kiến trúc để dễ dàng mở rộng không gian, tầm nhìn thì cửa xếp trượt là lựa chọn ưu việt cho những ngôi nhà cửa đi rộng như đi ra khu vườn hay hồ bơi…

 

Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng
Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng

 

Đây là dòng cửa  được nhiều người yêu thích hiện nay nhằm tăng lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của ngôi nhà. Để được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm cửa xếp trượt thì bạn hãy đến ngay startwindows– chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm cửa này chất lượng, thiết kế tinh tế độc đáo.

 

cua-xep-truot
Cửa Xếp Trượt

 

cửa xếp trượt được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi đây là một dòng cửa thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, là loại cửa có nhiều cánh, có kiểu mở là mở quay cánh và xếp chúng trượt trên ray dồn vào góc tường.

Cửa Xếp Trượt Đạt Chuẩn Chất Lượng

 

cua-xep-truot
Cửa Xếp Trượt

 

Bên cạnh đó loại cửa này còn được gọi là cửa xếp gấp do dễ dàng thu gọn và mở rộng không gian. Với kiểu dáng thiết kế thú vị là một trong bước đột phá trong kiến trúc nội thất không gian. 

Hiện tại Start Windows có nhiều sản phẩm cửa xếp trượt với chất liệu khác nhau như: cửa nhôm  xếp trượt, cửa kính xếp trượt. Tùy vào không gian nột thất và sở thích của khách hàng mà chúng tôi tư vấn cho bạn dòng sản phẩm thích hợp nhất nhằm lắp đặt cửa tốt nhất.

 

cua-xep-truot
Cửa Xếp Trượt

 

Để đảm bảo sản phẩm cho người tiêu dùng đạt chuẩn thì cửa xếp trượt tại Start Windows là dòng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, hiện đại đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật .

Mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều được lựa chọn kỹ càng, có chất lượng cao đảm bảo khách hàng sử dụng an toàn, độ bền lâu và có tính thẩm mỹ cao. cửa xếp trượt đẹp, tinh tế cho mọi không gian nội thất ngôi nhà đã có tại Start Windows, vậy bạn đến ngay bây giờ đặt hàng nhanh ngay thôi./.

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7