Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%

Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%

     Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%

Với  xu thế hiện nay kính chống cháy đang là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt bởi tính ưu việt mà sản phẩm mang lại đó là khả năng chống cháy cao nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản.

Hiện nay loại kính chống cháy này được bán rất nhiều trên thị trường tuy nhiên để có thể tìm kiếm mua sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý là điều mong muốn của bất cứ ai.

 

Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%
Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%

 

Để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng thì Start Windows cũng đã sản xuất, phân phối kính chống cháy với chất lượng đạt chuẩn mang đến sự an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng.

Đến với startwindows sẽ mang đến sản phẩm uy tín. kính chống cháy được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đảm bảo kỹ thuật cao.

 

kinh-chong-chay
Kính Chống Cháy

 

Vì thế kính chống cháy khi bị cháy không bị biến dạng như các loại kính thông thường, nó có tác dụng ngăn lửa lan ra các phòng, cầu thang xung quanh của toà nhà trong một thời gian nhất định.

Kính Chống Cháy Chất Lượng 100%

 

kinh-chong-chay
Kính Chống Cháy

 

Ngoài ra nó có tác dụng ngăn khói, hơi gas và cách nhịêt. Do đó chúng ta có thể yên tâm hơn về tài sản và sức khoẻ của bản thân.

Hiện nay kính chống cháy đang được sử dụng rộng rãi ở những nơi tập trung đông dân cư có yêu cầu đặc biệt chống hoả hoạn như: Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Cửa hàng, Trung tâm thương mại, Văn phòng làm việc, công ty, chung cư …

 

kinh-chong-chay
Kính Chống Cháy

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kính chống cháy thì việc đến với Start Windows là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình.

Chúng tôi với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao, có tính thẩm mỹ vì thế mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều phải sản phẩm được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo mọi tiêu chí theo yêu cầu của khách hàng sử dụng. Hãy chọn Start Windows ngay thôi bạn ơi!

 

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7