Kính chống đạn an toàn

Kính chống đạn an toàn

     Kính chống đạn an toàn

      Trước nhu cầu thực tế nhằm bảo vệ sự an toàn tính mạng, tài sản dòng kính chống đạn an toàn đang được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt tại công trình ở một số cơ quan quan trọng như ngân hàng, văn phòng chính phủ, sở cảnh sát, ga hàng không, cơ quan tài chính, căn cứ quân sự…

kinh-chong-dan-an-toan
Kính chống đạn an toàn

      Hiện nay kính chống đạn được nhiều cơ sở kinh doanh khá phổ biến trên thị trường, thế nhưng bạn hãy đến Start Windows để được nhân viên tư vấn và giúp lựa chọn sản phẩm kính chống đạn đảm bảo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Start Windows luôn chào đón quý khách với dịch vụ phục vụ tốt nhất.

      Đặc điểm của dòng kính chống đạn an toàn

kinh-chong-dan-an-toan
Kính chống đạn an toàn

      Nhằm tạo ra sản phẩm ưu việt nhất, Start Windows đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở máy móc công nghệ cao nhằm phục vụ tốt nhất cho việc sản xuất kính chống đạn an toàn uy tín- có độ bền cao. Đặc điểm của dòng kính chống đạn an toàn đạn được làm cách ghép các tấm cường lực lại với nhau, các tấm được liên kết bằng màng PVB đặc biệt, loiwps màng PVB có tác dụng dán chặt 2 lớp kính cường lực gần nó nhất lại với nhau , do đó tạo sự gắn chắc chắn và an toàn.  

       Tác dụng kính chống đạn

kinh-chong-dan-an-toan
Kính chống đạn an toàn

      +Với vẻ bề ngoài kính chống đạn giống như các loại kính thông thường tuy nhiên nó được thiết kế nhiều lớp với cùng vật liệu đặc biệt nên ngăn chặn đầu đạn xuyên qua và giữ mảnh kính bảo vệ con người.

        Mua kính chống đạn an toàn chất lượng tại Start Windows

kinh-chong-dan-an-toan
Kính chống đạn an toàn

      Với nhiều năm sản xuất kính chống đạn an toàn trên thị trường, Start Windows luôn là đối tác uy tín của khách hàng, vì thế hãy đến với chúng tôi. Cam kết đáp ứng sản phẩm đúng như yêu cầu quý khách. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà các dịch vụ phục vụ khách hàng đều rất tốt.

      Start Windows đảm bảo giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý. Nào bạn ơi! hãy đến Start Windows để đặt kính chống đạn theo yêu cầu kích thước, độ dày…chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Start Windows là nơi khách hàng nên gửi gắm niềm tin để có được sản phẩm ưng ý nhất.

 

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7