Kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp

Kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp

     Bạn đang muốn lựa chọn kính màu cường lực trang trí cho không gian phòng bếp của ngôi nhà mình. Tuy nhiên vật liệu này hiện nay lạ có quá nhiều màu sắc và chủng loại khiến bạn cảm thấy băn khoăn trong quá trình chọn mua? Hãy cùng Startwindows tìm hiểu về cách chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp qua bài viết này.

kinh-mau-cuong-luc-trang-tri-phong-nha-bep
Kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp
  • Chọn màu sắc phù hợp với đồ nội thất

     Để không gian phòng nhà bếp luôn được hài hòa và thống nhất, trước tiên bạn cần phải lưu ý xem màu sắc của phòng bếp liệu có hài hòa với màu kính cường lực bạn định chọn không. Cần phải xác định xem không gian phòng bếp của bạn được thiết kế theo phong cách nào, đồ nội thất có màu chủ đạo ra sao để lựa chọn được kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp phù hợp. Nếu không có sự hài hòa thì bạn nên lựa chọn một màu sắc khác. Bởi việc chọn màu kính cường lực trang trí phòng bếp không phù hợp sẽ tạo nên sự kệch cỡm, giảm tính thẩm mỹ cho phòng bếp, thiếu đi sự tinh tế và sang trọng.

     Ngoài ra, khi lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp bạn cũng cần lưu ý tới yếu tố diện tích của phòng. Mặc dù kính cường lực phù hợp với rất nhiều không gian tuy từ diện tích nhỏ tới vừa và lớn. Tuy nhiên đối với những không gian phòng bếp hạn chế về diện tích, bạn nên lựa chọn kính cường lực màu sáng để tạo sự thông thoáng, tự nhiên và thoải mái. 

     Lưu ý tiếp theo khi lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp chính là ánh sáng của không gian phòng bếp. Bạn cần quan sát xem không gian này có đón nhiều ánh sáng hay không. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng bếp càng nhiều thì kính màu cường lực trang trí sẽ càng đẹp và nổi bật hơn. Bạn nên lựa chọn loại kính có màu đen, màu nâu, màu vàng sáng, nhũ ánh xanh lam để đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp.

kinh-mau-cuong-luc-trang-tri-phong-nha-bep
Kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp
  • Lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp phù hợp với phong thủy

     Khi lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề phong thủy để tạo nên sự may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. 

  • Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp có ánh nhũ, bạc hay đồng, màu sắc kính ốp bếp từ vàng nhạt đến trắng, xám
  • Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp có màu xanh dương, xanh lá cây kết hợp cùng một số họa tiết trang trí hoa lá màu cam, đỏ…
  • Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn kính cường lực có màu xanh dương, màu đen, màu trắng và kết hợp thêm một số họa tiết có dạng sóng uốn lượn.
  • Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp có màu đỏ đậm, màu vàng, màu cam, màu nâu xen kẽ một số họa tiết thẳng và chéo.
  • Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng bếp có màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu cam….
kinh-mau-cuong-luc-trang-tri-phong-nha-bep
Kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp

     Trên đây là một số chia sẻ của Startwindows về lưu ý khi lựa chọn kính màu cường lực trang trí phòng nhà bếp. Hy vọng bài viết sẽ mang tới thông tin bổ ích, giúp bạn có thể lựa chọn được loại kính phù hợp nhất với không gian phòng bếp.

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7