Kính phản quang

Kính phản quang

Kính phản quang                   

Kính phản quang là loại kính có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn tia tử ngoại, cách nhiệt tốt nhưng vẫn giữ được độ trong suốt và cho phép ánh sáng xuyên qua nhờ một lớp hóa chất đặc biệt được phủ đều lên bề mặt kính. 

 

Kính phản quang
Kính phản quang

 

Phân biệt với các loại kính khác tương đối đơn giản, bằng mắt thường ta có thể dễ dàng nhận ra một mặt kính có lớp phản quang, mặt kia thì không.
Đáp ứng theo xu hướng người tiêu dùng, kính phản quang được sử dụng vô cùng đa dạng đó là các loại màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh nước biển

Kính phản quang

.

Kính phản quang
Kính phản quang

 

Kính phản quang là loại kính cản nhiệt ngăn chặn tia uv tối ưu bảo vệ sức khỏe cho con người . Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại.

Lớp Kính phản quang Startwindows này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và ngăn chặn tia tử ngoại để bảo vệ sức khỏe tốt cho con người đặc biệt là đối vơi trẻ em có một làn da rất mỏng

 

kinh-phan-quang
Kính phản quang

 

Kính phản quang

Với hơn nữa không gian sống ở những thành phố lớn lại đông đúc không khi ngột ngạc, với những toà nhà cao tầng cần có những lớp kính phản quang để bảo vệ tốt hơn vì độ càng cao thì càng gần mặt trời hơn.

Ngày nay kinh tế cũng như đất nước phát triển đời sống con người càng cao bên cạnh đó thì không khí ngày một ô nhiễm hơn do khối bụi xe tàu chất thải từ khắp nơi, nên chúng ta phải bảo vệ sức khỏe bằng nhiều phương tiện khác nhau.

 

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7