Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh là tên gọi của chủng loại kính mà màu sắc kính gần như trong suốt với tỷ lệ ánh sáng xuyên qua là 91,6% so với 86% của các loại kính thông thường.

Kính siêu trong còn được gọi là kính siêu trắng, kính pha lê. Kính siêu trong được dùng làm nguyên liệu để chế tác các sản phẩm cao cấp. Kính siêu trong tại hồ chí minh có thể gia công cắt, mài, khoan, khoét như bình thường, kính siêu trong còn có thể tôi cường lực.

 

kinh-sieu-trong-tai-ho-chi-minh
Kính Siêu Trong Tại Hồ CHí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Đặc điểm của Kính Siêu Trong

 • Kính siêu trong có độ trong suốt hơn kính bình thường.
 • Tính truyền dẫn cao: tỷ lệ truyền ánh sáng của kính siêu trong là 91,6%. Trong khi đó, tỷ lệ của kính thông thường là 86%.
 • Độ dày: kính siêu trong có độ dày từ 3mm đến 19mm.
 • Công nghệ sản xuất đặc biệt; loại bỏ các tạp chất, do đó hình ảnh khi nhìn qua kính siêu trong được phản ánh một cách chân thực, rõ nét nhất.
kinh-sieu-trong-tai-ho-chi-minh
Kính Siêu Trong Tại Hồ CHí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Các sản phẩm được sản xuất từ Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

 • Vách tấm kính siêu trong: sử dụng kính siêu trong tôi cường lực lắp dựng vách tắm sẽ mang lại cho bạn không gian phòng tắm thật sạng trọng và đẳng cấp.
 • Tủ kính siêu trong trưng bày: kính siêu trong giúp các vật được trưng bày trong tủ trở nên lung linh, rạng rỡ, làm nổi bật các sản phẩm, nhất là những sản phẩm như kim cương, đồ trang sức, cổ vật…
 • Bàn kính siêu trong: mặt bàn làm bằng kính siêu trong sẽ làm cho nội thất ngôi nhà thêm phần trang nhã.
 • Bể cá kính siêu trong: bể cá, bể thủy tinh được làm bằng Kính siêu trong tại hồ chí minh sẽ cho cảm giác các sinh vật trong bể sinh động và lấp lánh huyền ảo.
 • In tranh trên bề mặt kính siêu trong: tranh in trên bề mặt kính siêu trong sẽ cho hiệu quả hình ảnh tuyệt đẹp về màu sắc.
 • Hệ vách kính siêu trong: hệ vách kính siêu trong tại hồ chí minh lắp dựng các shop thời trang cao cấp mang đến sự sang trọng đẳng cấp và tôn thêm giá trị sản phẩm trưng bày trong shop…
kinh-sieu-trong-tai-ho-chi-minh
Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

Công ty chuyên nhập khẩu Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm kính siêu trong nhập khẩu chất lượng tuyệt hảo.

 

Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm soát gắt gao về chất lượng: chính xác về kích thước, quy cách, đường mài sắc nét, kính không bị trầy xước…

 

 

kinh-sieu-trong-tai-ho-chi-minh
Kính Siêu Trong Tại Hồ CHí Minh

 

Hãy đến với công ty Startwindows của chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu về đặt mua kính siêu trong tại hồ chí minh vì công ty của chúng tôi là một công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu trực tiếp loại kính này.

Nên vấn đề giá cả đầu ra đương nhiên là thấp nhất trên thị trường. Hơn nữa, quý khách hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và không sợ mua nhầm phải hàng nhái,hàng giả.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo hành nhiều năm cho sản phẩm của mình. Vậy thì đừng chần chờ nữa nhé, nếu có nhu cầu hãy nhấc máy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

==============================================

CTY TNHH PHAN HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ:       233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí  Minh
Tel:              0933 030 999
Website:     https://startwindows.com.vn
Mail:           startdoorsandwindows@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Startwindows.com.vn

 

One thought on “Kính Siêu Trong Tại Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Kính Siêu Trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7