Bảo trì cửa cổng

Thời gian tốt nhất nên bảo trì cửa cổng ít nhất 12 tháng 1 lần. Ngoài ra nếu thấy có dấu hiệu bất thường, hoạt động không tốt thì cần được bảo trì ngay.

Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động có gì?

Start Door & Window cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cổng chuẩn

Quy trình bảo trì cửa cổng cũng tuỳ thuộc vào kiểu máy, mẫu mã và sự cố cụ thể. Tuy nhiên các bước sau đây là vô cùng cần thiết không thể thiếu:

  • Kiểm tra hoạt động, đánh giá sơ bộ sản phẩm
  • Tính năng an toàn như: chùm cảm biến, hàng rào an toàn, máy dò vòng lặp, điểm dừng đóng mở, v.v.
  • Kiểm soát truy cập: nút bấm hoạt động, hệ thống điều khiển, lệnh mở bảo mật, vòng lặp miễn phí.
  • Bôi trơn, kiểm tra động cơ: đo áp suất, phanh, ly hợp lực, đĩa truyền động v.v.
  • Kiểm tra bên ngoài, phụ kiện kết nối: bánh xe, con lăn, bản lề, bu lông, rãnh cổng, ổ khóa, v.v.
  • Phần thiết bị điện tử: dây dẫn điện, thiết bị đầu cuối, tình trạng hộp điều khiển.

Tại sao nên bảo trì cửa cổng định kỳ?

Có rất nhiều lý do quan trọng khiến cửa cổng tự động inox phải được bảo dưỡng thường xuyên. Khi chúng ta bảo trì cửa cổng giúp kéo dài tuổi thọ từng bộ phân giảm được chi phí thay mới. Đồng thời đảm bảo tính an toàn, an ninh cho công trình. Khi lỗi nhỏ được khắc phục sớm sẽ không để hư hỏng cần thay thế tốn kém.

Start Door & Window cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cổng chuẩn

Tuổi thọ của cửa cổng tự động

Phụ thuộc vào đời máy, kiểu dáng, đơn vị sản xuất cũng như vị trí lắp đặt và môi trường sử dụng mà sản phẩm có tuổi đời khác nhau. Sản phẩm được bảo dưỡng định kỳ sẽ tăng tuổi thọ thêm vài năm.

Bất kể chất lượng hệ thống cửa cổng tự động của bạn là gì vẫn nên định kỳ 1 năm bảo trì cửa cổng 1 lần. Để luôn giữ sản phẩm ở trạng thái hoạt động, tuổi thọ và hiệu suất tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ bảo trì cửa cổng tại Start Door & Window bạn hoàn toàn an tâm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và gói dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân lực kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Còn có sự kết hợp chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao. Không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật tiến tiến, tiếp cận với nền khoa học thế giới. Đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay. Với tinh thần cung cấp, chăm sóc dịch vụ khách hàng tốt nhất góp phần xây dựng Đất Nước phồn vinh hạnh phúc!