Cửa nhôm

Một không gian sống hoàn hảo, không thể thiếu những ô cửa khung nhôm tinh tế. Lý do cửa nhôm là chất liệu được nhiều công trình sử dụng bởi tính đa năng, hữu dụng. So với gỗ thì chất liệu nhôm nhẹ, đa dạng màu sắc, đa dạng kiểu dáng, bảo trì dễ dàng cũng như độ bền cao hơn dưới tác động của môi trường và ngoại lực…

Cửa nhôm Startdoorsandwindow – nơi có thể gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm chất lượng – Thiết kế sang trọng – Tinh tế trong từng đường nét sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Cửa đi khung nhôm có nhiều loại cửa khác nhau, như:
– Cửa nhôm đi xếp trượt: nghe thoáng cái tên chắc hẳn ta cũng đã mường tưởng ra được kiểu dáng của loại cửa này. Đây là loại cửa hay còn gọi là cổng được bố trí nhiều tại các tòa nhà văn phòng, công ty.
– Cửa nhôm đi mở quay ra: đây là loại cửa thường được lựa chọn và sử dụng làm cửa chính. Trong kiến trúc, cửa chính trong bản vẽ luôn là loại cửa mở quay ra để đảm bảo tính tiện dụng, cũng như phòng cháy chữa cháy.
– Cửa nhôm đi mở trượt: loại cửa này được sử dụng nhiều để ngăn cách khu vực bếp nấu, nhà vệ sinh,… Bởi tiết kiệm diện tích mở cửa, cách âm, chống bay mùi tốt.

Ngoài cửa đi ra còn rất nhiều loại cửa sổ nhôm khác như: cửa số nhôm mở ra, cửa sổ nhôm mở hất, cửa sổ nhôm mở trượt, cửa sổ nhôm mở quay lật vào trong, vách kính cố định,…