Cửa đi xếp trượt nhôm

Ưu nhược điểm cửa xếp trượt nhôm Xingfa
Sản phẩm cửa nhôm xếp trượt, cửa nhôm Xingfa lùa xếp có nhiều ưu điểm nổi bật trong sử dụng bao gồm:

Cửa mở xếp trượt có thể mở được 100% diện tích cửa. Khắc phục lỗi cửa cố định trong khung ray trượt của các hệ cửa lùa nhôm kính.
Cửa nhôm kính xếp trượt có các ưu điểm của hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng như tính cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, chịu lực tốt…
Cửa cố định bằng hệ thống bản lề chắc chắn, không hay bị dập cửa khi gió mạnh như các hệ cửa mở quay.
Sử dụng cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa chính hãng và các hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cho chất lượng cửa tối đa. Vận hành đóng mở cửa êm ái, nhẹ nhàng, linh hoạt.
Điểm hạn chế của cửa xếp trượt nhôm kính có lẽ là chi phí lắp đặt cao hơn so với cửa mở quay và cửa lùa. Đây là yếu tố làm nhiều khách hàng chuyển qua sử dụng các hệ cửa nhôm Xingfa khác.

Nếu vẫn cân nhắc giữa cửa xếp trượt và cửa lùa nhôm kính thì Startwindows mời Quý khách hàng xem các mẫu cửa lùa nhôm Xingfa đẹp do đội ngũ chúng tôi lắp đặt.

Báo giá cửa xếp trượt nhôm Xingfa giá tốt 2021
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ cửa xếp trượt nhôm kính, cửa nhôm trượt gấp giá tốt hãy liên hệ Startwindows để nhận tư vấn miễn phí.

Đội ngũ Startwindows chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín trên toàn quốc.

 

Nên chọn cửa xếp trượt nhôm, cửa nhựa, cửa kính xếp trượt hay vách ngăn di động?
Hiện nay trên thị trường cũng có một số hệ cửa, vách có tính năng xếp trượt giống với cửa xếp trượt nhôm Xingfa. Phía dưới đây Startwindows xin đưa ra một số nhận xét khách quan về từng hệ cửa để Quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại cửa mở xếp trượt trên thị trường hiện nay gồm:

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa (còn gọi là cửa kính xếp trượt Xingfa): cửa có thiết kế với khung nhôm chắc chắn do đó có thể lắp đặt cho cửa chính hoặc các hệ cửa lớn.
Cửa nhựa lõi thép xếp trượt: cửa cũng có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng tuy nhiên vật liệu nhựa lõi thép có độ bền kém hơn nhôm Xingfa.
Cửa kính xếp trượt: sản phẩm có cấu tạo với thành phần chính là kính, nếu lắp đặt cho cửa chính mặt tiền thì nên có một lớp cửa nữa như cửa cuốn. Nếu cửa lắp đặt trong nhà, cửa ra vườn thì vẫn đảm bảo an toàn.
Vách ngăn di động / Vách kính xếp trượt: thường sử dụng cho văn phòng, phòng hội họp, hội thảo. Mục đích phân chia việc sử dụng hiệu quả không gian.
Mẫu cửa xếp trượt nhôm Xingfa 4 cánh tại showroom Startwindows

Với hai sản phẩm có thiết kế chủ yếu là kính như cửa kính xếp trượt và vách ngăn di động thì có thể sử dụng trong một số vị trí nhất định mà cửa nhôm xếp trượt không đáp ứng được. Tuy nhiên, để so sánh về chất lượng, độ bền, tính an toàn chống trộm thì cửa xếp trượt nhôm kính gần như là loại tốt nhất.

Mẫu cửa xếp trượt nhôm Xingfa lắp đặt hoàn thiện.

Chọn lắp đặt cửa nhôm kính xếp trượt Xingfa tại Startwindows Quý khách sẽ nhận được các lợi ích:

Tư vấn miễn phí & trực tiếp tại địa điểm thi công.
Nhân viên tư vấn của Startwindows sẽ khảo sát, đo đạc, tư vấn phương án lắp đặt phù hợp. Đồng thời tư vấn miễn phí kích thước cửa nhôm Xingfa theo phong thủy.
Báo giá cửa nhôm Xingfa lùa xếp trượt giá tốt, cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Tất cả nhằm đến cho Quý khách dịch vụ lắp đặt nhôm kính chất lượng tối ưu.
Xem bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 2021 – Giảm Ngay 5% chỉ áp dụng cho 5 khách tháng này.

Đặc biệt, tại Startwindows hiện chúng tôi cung cấp lắp đặt trên dưới 10 hệ nhôm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ qua Hotline hoặc ghé trực tiếp tại các showroom, chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc để xem mẫu cửa đẹp và nhận tư vấn miễn phí.

* Mở xếp về hai phía tạo lối đi rộng.

* Thường dùng làm cửa đi chính hoặc cửa đi cần không gian rộng.

* Kích thước tối đa: 9000mm x 4000mm

Cửa xếp trượt là hệ cửa có cấu tạo mở trượt gấp độc đáo. Sản phẩm là kết quả của sự phát triển không ngừng trong ngành cửa, đem đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi, độc đáo trong thiết kế nội thất.

Cửa xếp trượt có thể được lắp đặt từ các vật liệu nhựa, nhôm, kính. Trong bài viết này, Startwindows mời Quý khách hàng tham khảo sản phẩm cửa nhôm xếp trượt, với đại diện là cửa nhôm Xingfa xếp trượt hiện đang được lắp đặt nhiều hiện nay.

Giới thiệu hệ cửa xếp trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Cửa nhôm xếp trượt hay cửa nhôm lùa xếp có thể làm từ nhiều hệ nhôm khác nhau. Nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là hệ cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63. Nhôm Xingfa hệ 63 là một trong 4 hệ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, bên cạnh các hệ 55, 93, 65.

Thông số kỹ thuật của nhôm xếp trượt Xingfa hệ 63
Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Tập đoàn Xingfa Quảng Đông.
Độ dày nhôm: 1.8mm – 2.0mm (+-5%)
Các màu sơn tĩnh điện: trắng sứ, nâu cafe, đen, xám ghi, vân gỗ.
Kính: tùy chọn kính cường lực 8mm, 10mm hoặc kính dán an toàn 6.38mm, 8.38mm…
Phụ kiện: sử dụng hệ phụ kiện xếp trượt Kinlong cao cấp hoặc thay thế bằng các nhãn hiệu phụ kiện tương đương về chất lượng.
Các chi tiết phụ kiện phụ: keo silicone, gioăng cao su giúp cách âm, keo foam…
Các màu của cửa nhôm lùa xếp Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Mẫu cửa xếp trượt nhôm kính đẹp lắp đặt hoàn thiện.

Tên gọi cửa xếp trượt được đặt theo cách mở cửa: các cánh cửa được xếp gọn lại với nhau, các cánh được lùa xếp cánh vào sát khung cửa. Do đó toàn bộ diện tích khung bao cửa sẽ được mở ra cho những việc quan trọng như chuyển đồ có thể tích lớn, tiệc tùng, di chuyển… Đây là điểm hữu ích khắc phục nhược điểm cánh cố định của các hệ cửa lùa nhôm kính.

Cửa nhôm lùa xếp hiện nay thường được lắp đặt cho cửa chính, cửa ra vườn, ra hồ bơi hoặc các bộ của lớn. Các loại phổ biến nhất gồm:

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh
Cửa 4 cánh xếp trượt
Cửa xếp trượt 5 cánh

Để làm được cửa xếp trượt thì chiều dài cửa tối thiểu nên từ 2.0m trở lên (cửa 3 cánh). Khi đo đạc khảo sát thì các nhân viên của Startwindows sé tư vấn rõ ràng giúp Quý khách tiết kiệm chi phí làm cửa.

Cơ chế hoạt động của cửa xếp trượt nhôm Xingfa

Các cánh cửa được nối với nhau bằng các trục bản lề & bánh xe giúp cửa có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng. Hệ thống ray trượt trên và ray trượt dưới dẫn hướng cửa, giúp các cánh cửa không bị chệch khi xếp gọn lại về một phía. Chuyển động cửa do đó cũng êm ái, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng động lớn.

Phụ kiện cửa xếp trượt – Bản lề nối cánh cửa với ray trượt khung trên.

Phụ kiện cửa xếp trượt – Bản lề có bánh xe nối cánh với ray dưới.