Bảo trì mặt dựng nhôm kính

 

Vách dựng nhôm kính sự lưa chọn hoàn hảo cho công trình quy mô rộng lớn. Vì vậy quá trình tự bảo dưỡng rất hạn chế. Dịch vụ hàng đầu bảo trì mặt dựng nhôm kính tại Start Door & Window luôn được tin chọn. 

Lý do cần bảo trì mặt dựng nhôm kính

Tạo mặt dựng từ nhôm kính cho phép hoàn toàn ánh sáng tiết kiệm điện, hệ thống điều hoà. Ngoài ra còn giúp thiết kế được sáng tạo nhiều cấu trúc tuyệt vời. Tuy nhiên do sử dụng ở công trình lớn nên việc vệ sinh bảo dưỡng rất khó khăn. Mà đặc biệt nếu không bảo trì mặt dựng nhôm kính định kỳ 6 tháng rất dễ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Bảo trì mặt dựng nhôm kính

 • Kính cường lực bị nứt lâu ngày sẽ dẫn đến nổ tung, gây nguy hiểm đến tính mạng
 • Nhiệt độ thay đổi theo thời tiết nóng lạnh thất thường khiến kính giãn nở, nếu khung chật quá dễ dẫn đến việc tự nổ. 
 • Thiên tai, giông bão dẫn đến sai lệch vị trí khi lắp đặt cũng khiến kính tự vỡ
 • Bụi bẩn ở giữa các khớp nối quá nhiều tạo kẻ hở không chống thấm tốt
 • Chất lượng sản phẩm giảm đi sau thời gian sử dụng gây lỏng lẻo
 • Động đất, sụt lún gây sai lệch kết cấu công trình khiến chất lượng giảm
 • Người sử dụng tác động sai cách đến sản phẩm khiến hư hỏng kính, khung nhôm

Người dùng thường chủ quan với các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên những hỏng hóc này sẽ ngày càng nhiều hơn và nặng hơn theo thời gian sử dụng. Nhằm ngăn ngừa nguy hiểm, bất tiện và tốn kém chúng ta cần bảo trì mặt dựng nhôm kính thường xuyên.

​​Bảo trì mặt dựng nhôm kính Startwindows

Do vách dựng nhôm kính thường được lắp đặt ở công trình quy mô lớn nên việc bảo trì cần đến đội ngũ chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên phải lựa chọn các giải pháp và công nghệ tiếp cận mặt tiền phù hợp với các hình dạng cụ thể. Họ có thể đánh giá tổng quan và đủ kinh nghiệm để vệ sinh được tất cả vị trí. Đồng thời bằng kiến thức nghiệp vụ có tiên lượng và khắc phục ngay các sự cố khó nhằn. 

Bảo trì mặt dựng nhôm kính

Ngoài ra khi bảo trì mặt dựng nhôm kính sẽ được phát hiện và khắc phục lỗi ngay. Vệ sinh các vết bẩn đảm bảo vẻ mỹ quan giống như mới. Nâng cao giá trị cho công trình kiến trúc của bạn. Bên cạnh đó sẽ lấy đi các bụi bẩn ở khe hở, rãnh nhỏ tăng cường khả năng chống thấm. 

Giải quyết đúng và sớm vấn đề bảo trì trong thiết kế giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc khi bảo trì mặt dựng nhôm kính trong nhiều năm.

Start Door & Window tự hào là đơn vị chuyên nghiệp. Tất cả kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực này. Bảo trì mặt dựng nhôm kính được chuyên gia tư vấn, tiên lượng và đánh giá chính xác sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0906.371.888
 • Facebook: Startwindows.com.vn
 • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
 • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh