Cửa cuốn chống bão

Cửa cuốn chống bão này chống được bão trên cấp độ 12. Thân cửa được chế tạo từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 1.5mm, Ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan được thiết kế đặc biệt đảm bảo thân cửa không bị tuột ra khỏi ray khi có tác động mạnh.

Cửa cuốn chống bão này chống được bão trên cấp độ 12. Thân cửa được chế tạo từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 1.5mm. Ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan được thiết kế đặc biệt đảm bảo thân cửa không bị tuột ra khỏi ray khi có tác động mạnh.

Đặc điểm của cửa cuốn chống bão

Cửa cuốn chống bão là giải pháp cho những công trình có kích thước lớn tại những vùng có gió lớn và gió bão. Đặc biệt tại những vùng thường xuyên có gió bão như khu vực miền Trung và miền Bắc, Việt Nam. Những công trình tại khu vực thường xuyên có gió bão thì kết cấu thi công cũng như chất liệu cửa yêu cầu cần chắc chắn và chịu được sức gió mạnh.

 • Vật liệu siêu bền
  Thân cửa làm bằng vật liệu nhôm hợp kim 6063 theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc. Hệ sơn màu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới trên 10 năm (Không bay mầu, lão hóa).
 • Thông thoáng theo ý
  Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.
  Tự động điều chỉnh cửa ở trạng thái đóng kín hoặc thông thoáng theo ý muốn.
 • Chống copy mã cửa
  Dựa trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng
  Tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên
  Không lặp lại sau mỗi phiên làm việc
 • An toàn tuyệt đối
  Tính năng đảo chiều hoặc tự dừng khi cửa cuốn gặp chướng ngại vật bằng công nghệ chuyển động Simi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển đảm bảo an toàn cho cửa, vận dụng và người sử dụng. Động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ. Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập. Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà dưới mọi hình thức.

Có gì khác biệt tại Startwindows

Startwindows có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tham gia thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi cam kết thi công với sự tận tâm cũng như sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Giúp chủ đầu tư hoàn thành hạng mục công trình một cách nhanh chóng, thẩm mỹ cao và đầy chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp thi công, số liệu kỹ thuật của cửa nhựa đi mở quay ra ngoài. Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

 • Hotline: 0906.371.888
 • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
 • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh