Cửa đi tự động Panasonic PS-150

Cửa đi tự động là loại cửa xuất hiện nhiều tại các công trình khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao cấp. Sản phẩm được thiết kế đa dạng theo thiết kế của công trình.

Đặc điểm của cửa đi tự động Panasonic PS-150

Cửa đi tự động Panasonic PS-150 là dòng cửa trượt tự động nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận xuất xứ. Đây là sản phẩm được thiết kế thông minh khi có thể tự động đảo chiều khi gặp phải vật cản. Điều này tránh được tối đa những rủi ro tai nạn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa cửa tự động Panasonic PS-150 vận hành êm ái, động cơ hoạt động bền bỉ lên tới 10 năm mà không cần bảo trì. Tải trọng cánh cửa đi lớn lên tới 150kg/cánh, có thể mở rộng với thiết bị điều khiển không dây. Tiết kiệm điện năng tối đa cho chủ đầu tư.

  • Động cơ cửa đi tự động Panasonic PS-150: Blushless mô tơ 24V-55W tuy thiết kế nhỏ gọn song công suất lại khá lớn. Có khả năng thích ứng kịp thời các thay đổi tăng tốc, giảm tốc đột ngột. Có thể chạy liên tục một cách ổn định.
  • Thiết bị điều khiển: Mô-đun điều khiển nhận tín hiệu từ các cảm biến phát hiện chuyển động để điều khiển mô tơ chạy một cách thích hợp
  • Cảm biến của cửa: cảm biến của cửa rất nhạy với vùng cảm biến lên tới 3m
  • Bánh xe treo cánh: Bánh được thiết kế chịu lực ăn mòn cùng bạc đạn chất lượng tốt giúp cửa hoạt động trơn tru, êm ái trong thời gian dài.

Có gì khác biệt tại Startwindows

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tham gia thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi cam kết thi công với sự tận tâm cũng như sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Giúp chủ đầu tư hoàn thành hạng mục công trình một cách nhanh chóng, thẩm mỹ cao và đầy chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp thi công, số liệu kỹ thuật vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

  • Hotline: 0906.371.888
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh