Hệ mái kính

Hệ mái kính cường lực được sử dụng nhiều hơn vì có khả năng chịu được cường lực vượt trội. Kết cấu chi tiết của mái kính bao gồm: hệ thống giá đỡ mái, bản lề, kính lấy sáng…

Hệ mái kính hiện nay đang trở thành xu hướng cho không gian sảnh của mỗi công trình có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như tiết kiệm được phần nào đó điện năng cho công trình.

Đặc điểm của hệ mái kính

Hệ mái kính cường lực được sử dụng nhiều hơn vì có khả năng chịu được cường lực vượt trội. Kết cấu chi tiết của mái kính bao gồm: hệ thống giá đỡ mái, bản lề, kính lấy sáng…

Có cấu tạo gồm hệ thống dàn giá đỡ chắc chắn bên dưới và mái kính bên trên. Mái kính thường có dạng mái phẳng hoặc mái tròn tùy vào không gian và nhu cầu của khách hàng.

Nhìn chung mái kính có kết cấu khá đơn giản và dễ dàng gồm hai bộ phận chính là kính và hệ thống khung mái. Kết cấu cụ thể mái kính:

  • Kính: là dòng kính kính cường lực thường có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, được gia công ngay tại nhà máy theo kích thước đã khảo sát và tính toán theo các công trình cụ thế.
  • Ngoài ra cũng có thể sử dụng kính dán an toàn hoặc kính dán an toàn cường lực cho những nơi cần độ an toàn cao với kính có độ dày 8.38mm, 10.38mm.
  • Phụ kiện kính: bao gồm những giằng, khung inox hoặc khung thép mạ kẽm, trụ links, keo dán Silicone Apollo, chân Spider, ốc vít bu lông, không chỉ có thế tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có thêm các phụ kiện bổ sung.
  • Một số phụ kiện trang bị đi kèm: Để bảo đảm độ thẩm mỹ, hài hòa và hợp lý với không gian trong vườn phải có các phụ kiện trang trí, đèn mắc dây để về đêm mái kinh của chúng ta sáng lung linh thơ mộng.

Có gì khác biệt tại Startwindows

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tham gia thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi cam kết thi công với sự tận tâm cũng như sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Giúp chủ đầu tư hoàn thành hạng mục công trình một cách nhanh chóng, thẩm mỹ cao và đầy chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp thi công, số liệu kỹ thuật vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

  • Hotline: 0906.371.888
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh