Kính chống đạn

Kính chống đạn là gì?

Kính chống đạn là một vật liệu trong suốt về mặt quang học và mạnh mẽ, đặc biệt có khả năng chống lại sự xuyên qua của đạn. Giống như bất kỳ vật liệu nào khác, nó không phải là hoàn toàn không thể xuyên thủng mà chỉ là giảm thiểu nguy cơ. Nó thường được làm từ sự kết hợp của hai hoặc nhiều loại kính, một cứng và một mềm. Lớp mềm hơn làm cho thủy tinh đàn hồi hơn, do đó nó có thể uốn cong thay vì vỡ.

Đặc điểm của sản phẩm

Chỉ số khúc xạ của cả hai kính được sử dụng trong các lớp chống đạn phải gần như giống nhau để giữ cho kính trong suốt và cho phép nhìn rõ ràng, không bị biến dạng qua kính. Kính chống đạn có độ dày thay đổi từ 3 ⁄4 đến 3+1 ⁄ 2 inch (19 đến 89 mm).

Kính chống đạn được sử dụng trong cửa sổ của các tòa nhà yêu cầu an ninh như vậy, chẳng hạn như cửa hàng trang sức và đại sứ quán, cũng như của quân đội và xe tư nhân.

Các lớp thủy tinh nhiều lớp được xây dựng từ các tấm thủy tinh liên kết với nhau bằng polyvinyl butyral, polyurethane, Sentryglas hoặc ethylene-vinyl acetate. Khi được xử lý bằng các quá trình hóa học, kính trở nên cứng hơn.

Báo giá lắp đặt kính cho công trình

Việc lắp đặt kính chống đạn tạo cảm giác an toàn, mang lại sự sang trọng hơn. Do vậy ngày càng nhiều công trình lắp đặt loại kính này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín tránh tình trạng mất tiền nhưng không vừa ý.

Trên thị trường rất nhiều đơn vị thi công và cung cấp sản phẩm, nhưng Startwindows luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tùy vào kích thước và xuất xứ của kính mà sẽ có giá cả khác nhau. Vì vậy khi có nhu cầu về kính thủy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Startwindows để được báo giá và tư vấn thêm.