Kính gương một chiều

Kính gương một chiều là gì ?

Nếu kính thông thường cho phép chúng ta nhìn hai chiều, thì kính gương một chiều chỉ nhìn được một phía. Hiểu đơn giản là chỉ có thể nhìn từ trong ra ngoài, không thể nhìn được từ ngoài vào trong. Ngoài ra, vật liệu này có rất nhiều ưu điểm nội trội khác nên đang ngày càng được ứng dụng phổ biến.

Điều gì làm cho nó trở nên “khác lạ” : Vì thực tế là nó phản chiếu ở một mặt và trong suốt ở mặt còn lại, trong khi kính tiêu chuẩn thì trong suốt ở cả hai mặt.

Để có được một loại kính đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình kiến trúc thì quá trình quá trình sản xuất ra kính gương một chiều cũng cần trải qua quá trình tôi nhiệt khắt khe. Để mang đặc tính nhìn một chiều, sản phẩm đã được bổ sung một số nguyên liệu đặc biệt để làm ra nó

Công dụng của kính một chiều

Bên cạnh các loại kính khác như: Kính cường lực , Kính hộp , Kính An toàn … Thì kính gương 1 chiều cũng là một loại kính đang được sử dụng nhiều trong các chương trình kiến trúc. Một lợi ích khác của nó là giảm thiểu nhiệt độ, ánh sáng chói, tia cực tím và tia UV,… Cực kì gây hại đến sức khỏe đến con người. Đây là một loại kính có khả năng chống chói và chống nóng của ánh sáng mặt trời vô cùng tốt. Giúp không gian bên trong luôn được mát mẻ. Bên cạnh đó, nó không chỉ tăng sự riêng tư mà còn làm tăng sự thoải mái. Hạn chế các tia UVA, UVB chính là nguyên nhân gây vàng da ảnh hưởng tới sức khỏe con người và gây hư hại, bay màu các thiết bị, vật dụng bài trí bên trong.

Cùng với việc giữ nhiệt thì chúng còn có khả năng làm giảm tiếng ồn khá tốt, điều này còn phụ thuộc vào độ dày của tấm kính. Chúng có tính thẩm mỹ cao , giúp cho các công trình nổi bật hơn dù bạn đứng nhìn từ xa.

Liên hệ ngay với Startwindow để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết