Kính siêu trong sơn ốp bếp

Kính siêu trong sơn ốp bếp chính là loại kính siêu trong được ốp lên tất cả khu vực bếp. Từ đó tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật mà sạch đẹp cho không gian này.

Ưu điểm của kính siêu trong sơn ốp bếp 

Kính ốp bếp được ưa chuộng bởi những đặc điểm vượt trội. 

Đa phần các loại kính thông thường có chứa hàm lượng  tạp chất nhất định. Khi hàm lượng vượt quá ngưỡng cho phép dẫn đến nổ vỡ. Kính siêu trong này là loại kính được lọc bỏ tạp chất một cách tối đa. do vậy khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, độ bền tốt. 

Nhờ chất lượng siêu bền, sử dụng kính siêu trong sơn ốp bếp giúp tiết kiệm chi phí. Từ lắp đặt đến sửa chữa trong một thời gian dài. Bên cạnh đó khu vực nấu ăn là nơi dễ bám dầu mỡ, bụi bẩn. Nếu dùng sản phẩm này ở nhà bếp giúp người nội trợ dễ dàng lau chùi. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức làm sạch. 

Đặc biệt không thể bỏ qua ưu điểm dễ thấy nhất đó là tính thẩm mỹ. Kính sơn ốp bếp sở hữu độ trong, sáng vượt bậc sẽ mang lại vẻ đẹp, sang trọng không gian bếp. Phô bày được hết mọi sự tinh tế, tính chân thực của gia chủ. 

Kính sơn ốp bếp có những loại nào?

Bằng kinh nghiệm của Startwindow chúng tôi sẽ đưa ra 1 số đặc điểm của mỗi độ dày của kính theo tính thực tế. Quý khách có thể tham khảo chọn sản phẩm phù thuộc với nhu cầu bản thân. 

Thông thường độ dày kính siêu trong sơn ốp bếp được ưu tiên nhất là 8mm bởi vì:

  • Kính có độ 5mm, 6mm hơi mỏng. Rất dễ bị cong vênh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đồng thời tính chịu lực thấp, khả năng vỡ cao nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Kính có độ dày 10mm, 12mm độ dày quá lớn. Chính vì vậy cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Kéo theo giá thành cao, màu sắc không được thực tế do độ dày của kính.

Nơi mua kính siêu trong sơn ốp bếp uy tín

Startwindow là đơn vị cung cấp và lắp đặt kính siêu trong uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Chất lượng được đặt trên hàng đầu để mang đến tay người dùng sản phẩm hoàn hảo. Không ngừng nghiên cứu và tiếp thu kỹ thuật công nghệ cao trên thế giới. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình, tận tâm. 

Quý khách có nhu cầu báo giá và tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: