Mái kính giếng trời

Đất chật người đông đang trở thành vấn đề gây khó khăn về đất ở sinh hoạt cho người dân. Nhà ống, nhà phố càng hẹp và dài, các vách nhà gần như dính vào nhau cảm giác rất tối và bí bách. Vì vậy ngành xây dựng đã đưa ra giải phải pháp lấy sáng tự nhiên, điều hoà được không khí từ phía trên mái nhà. Mái kính giếng trời giúp không gian sống thoáng mát, ánh sáng tốt mà vẫn gắn liền được với thiên nhiên. 

Mái kính giếng trời

Đôi nét về mái kính giếng trời

Trong ngành xây dựng vẫn hay gọi mái kính giếng trời là mái kính lấy sáng. Loại này sẽ lắp đặt ở trên mái của ngôi nhà. Mang lại cảm giác các tầng thông nhau, thoáng đãng và sáng hơn. Đối với các căn nhà có diện tích nhỏ, trong ngõ (hẻm) bị che khuất tầm nhìn không thể thiếu mái kính giếng trời. Lớp kính cho phép ánh sáng thiên nhiên chiếu rọi vào ngôi nhà mà thông qua lớp kính còn giúp giảm độ chói nắng. Bên cạnh đó phát minh thiết kế này đã mang đến không gian nhà hiện đại khắc phục được hoàn toàn các vấn đề gặp phải. 

Cấu tạo đơn giản mà thông minh

Để đem lại sự khác biệt vượt bậc cho ngôi nhà, mái kính giếng trời phải được cấu tạo từ 2 phần chính. Chúng bao gồm phần kính và phần khung. 

Kính dùng cho giếng trời

Mái kính giếng trời thường lắp đặt ở tầng thượng, tầng mái nên sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ khắc nghiệt. Đòi hỏi loại kính được dùng phải chịu nhiệt tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy chúng tôi sẽ ưu tiên chọn 2 loại kính: kính cường lực, kính dán an toàn. 

2 dòng này đáp ứng được tất cả nhu cầu của của khách hàng. 

  • Kính cường lực: Độ dày thích hợp để làm mái kính giếng trời là từ 8mm đến 12mm. Nếu kính mỏng hơn sẽ không chịu được tác động bên ngoài tốt, còn quá dày sẽ khó tạo hình và giá thành cao. Nâng cao tính an toàn khi kính bị nứt vỡ không rơi xuống chúng tôi thường tư vấn khách dán thêm 1 tấm film. Tấm film giữ vai trò bám các mảnh vỡ lại, không văng khắp nơi gây nguy hiểm. 
  • Kính dán an toàn: Đúng với cái tên của mình, loại kính này rất thích hợp làm mái kính giếng trời. Tuy nhiên giá thành hơi nhỉnh hơn cường lực. Do được làm từ hay hay nhiều tấm kinh ghép lại thông qua tấm film. Vì vậy tính an toàn được nâng cao. Độ dày thường được sử dụng: 5.38mm; 8.38mm; 10.38mm. 

Mái kính giếng trời

Khung kim loại cho giếng trời

Lựa chọn kính phù hợp là chỉ được 50% độ bền cho mái kính giếng trời. Bởi góp phần không nhỏ cho chất lượng, an toàn và vẻ đẹp cho giếng trời cần chú trọng đến chất liệu khung. Để lựa chọn được kết cấu khung và vật liệu để làm đòi hỏi kinh nghiệm của thi công trong lĩnh vực này. 

Với nhiều năm kinh ngiệm trong ngành kính, Startwindows tư vấn cho khách chọn các vật liệu: Sắt, Inox, hoặc tự động. 

Chất liệu sắt và inox không còn xa lạ với chúng ta phải không? Nhờ tính năng bền bỉ, chịu lực tốt và cứng rắn mà chúng luôn được lựa chọn làm khung. Bên cạnh đó nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn bạn có thể cân nhắc về mái kính giếng trời tự động. 

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0906.371.888
  • Facebook: Startwindows.com.vn
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh