Sàn kính

Hầu hết các kiến ​​trúc sư thường sử dụng sàn kính khi họ cần mang đến cho không gian nội thất một bầu không khí thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

Đặc điểm của sàn kính

Các tấm kính có kết cấu từ nhiều lớp kính cường lực hoàn toàn. Tấm kính được tôi luyện, để tăng cường độ bền. Tuy nhiên, độ dày của sàn kính sẽ khác nhau tùy theo dự án. Tùy thuộc vào thiết kế, sàn kính có thể là kính dán 2 lớp hoặc 3 lớp. Nên sử dụng các mẫu sàn kính chống trượt để duy trì sự an toàn có thể đi lại của người dùng.

Lưu ý

Trước khi lắp đặt hệ thống sàn, điều quan trọng là phải đọc kỹ tất cả các hướng, chi tiết xây dựng và bản vẽ được cung cấp. Hãy đeo găng tay và thận trọng khi lắp đặt bất kỳ khung kim loại nào có các cạnh sắc. Tránh bất kỳ xử lý thô bạo, làm rơi và trầy xước khung trong quá trình lắp ráp nhôm. Quan trọng nhất, khi lắp đặt hệ thống sàn kính. Đây là điều không phải bất kỳ đơn vị thi công nào cũng có thể làm được.

Ưu điểm khi lựa chọn Startwindows

Mẫu sàn này được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu mã đối với kính chịu lực. Đối với mọi dự án, nhóm thiết kế Startwindows tạo ra các bản vẽ dự án tùy chỉnh, bao gồm các chi tiết và kích thước. Điều này đảm bảo chúng tôi thiết kế sàn an toàn cho các dự án nhà ở, thương mại, nội thất và ngoại thất.  

Có nhiều lựa chọn có sẵn để thêm sàn kính vào bất kỳ không gian nào. Để tùy chỉnh theo thiết kế kiến trúc của bạn. Startwindows luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp thi công để đạt chuẩn theo thiết kế. Chúng tôi thậm chí có thể kết hợp logo hoặc tem của trường vào lớp kính xen kẽ để tạo ra một sản phẩm duy nhất cho dự án của bạn. 

Ngoài màu sắc và thiết kế tùy chỉnh trong các lớp xen kẽ của kính, chúng tôi cũng có thể thay đổi hình dạng. Không có lý do gì để hạn chế dự án của bạn trong những tấm kính vuông truyền thống! Startwindows có chuyên môn trong việc tùy chỉnh sàn có hình dạng để phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc của bạn. Chi tiết thi công hệ thống sàn kính theo yêu cầu liên hệ với đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0906.371.888
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh