Tin tức

DỊch vụ thiết kế tủ kính trưng bày kim hoàn tại Startwindows

09 tháng 12, 2022

Startwindows tự hào là công ty được sự tín nhiệm hàng đầu trên lĩnh vực kính. Đặc biệt doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm làm tủ kính trưng bày kim hoàn. Cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc tủ tốt nhất.

Phân loại tủ kính trưng bày

Dịch vụ thiết kế tủ kính trưng bày kim hoàn tại Startwindows

Trên thị trường có nhiều loại tủ kính trưng bày kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, thận trọng và tinh tế theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên 2 loại sau đây được người dùng tin chọn:

Tủ kính trưng bày hoàn kim bằng nhôm

Vật liệu này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khối lượng nhẹ, không quá dày. Những tấm nhôm mỏng được dán lên tủ kính trưng bày hoàn kim tạo nên sự chắc chắn.

Ưu điểm của tủ kính trưng bày hoàn kim bằng nhôm có giá thành thấp. Tuy nhiên tính thẩm mỹ sẽ không được đánh giá cao. Cảm giác sản phẩm thô sơ, không được bắt mắt.

Tủ kính trưng bày bằng gỗ

Gỗ có đa dạng về chủng loại khác nhau có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng. Tuỳ vào kinh. Tủ kính trưng bày kết hợp với gỗ sẽ được làm tỉ mỉ, tinh tế hơn với các đường nét chi tiết.

Đối với tủ làm bằng gỗ sẽ có độ bền bỉ cao hơn, cảm giác chắc chắn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chạm khắc hoa văn theo sở thích.

Tuy nhiên vì độ chắc chắn cũng như giá trị cao nên tủ gỗ thường có giá thành cao hơn. Bảo trì bảo dưỡng kỹ hơn, tránh xa nước, nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao dễ gây hư hỏng.

Dịch vụ thiết kế tủ kính trưng bày kim hoàn tại Startwindows

Sử dụng tủ kính trưng bày hoàn kim có lợi gì?

Đây là vật dụng không thể thiếu tại các cửa hàng, doanh nghiệp bán kim hoàn. Khi sử dụng tủ kính trưng bày nhằm nâng cao giá trị, thẩm mỹ cho mặt hàng kinh doanh.

Phô bày được hết vẻ đẹp sản phẩm

Thiết kế tối giản phối hợp với kính cường lực sáng bóng, thu hút người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kính trong suốt còn giúp khách xem xét và thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý. Từng đường nét, thiết kế tinh xảo đều được phô bày rõ ràng qua từng lớp kính.

Chiếc tủ trưng bày kim hoàn trang nhã cũng chính là một điểm cộng nâng tầm chất lượng sản phẩm của bạn.

Sử dụng được thời gian dài

Ưu điểm không cần bàn cãi đối với tủ kính. Với đặc tính bền bỉ, tuổi thọ dài và dễ vệ sinh của kính hoàn toàn được phát huy tối đa.

Khả năng bảo quản, đảm bảo an toàn

Bên cạnh phô diễn được hết nét đẹp sản phẩm thì tủ kính trưng bày kim hoàn có khả năng bảo quản tốt hơn. Đồ dùng được che chắn dưới tác động của nhiệt, bụi bẩn và độ ẩm môi trường bên ngoài.

Chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian bày đồ ra và cất vào môi tối mà không lo tác động bên ngoài.

Để có tư vần và sở hữu những sản phẩm về kính công ty chúng tôi qua thông tin:

  • Hotline: 0906.371.888
  • Facebook: Startwindows.com.vn
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh