Tin tức

Kính tiệm vàng an toàn tuyệt đối

09 tháng 12, 2022

Ngày nay để phòng chống các tên trộm manh động mà vẫn trưng bày được vàng người ta thường dùng kính cường lực. Kính tiệm vàng có độ an toàn tuyệt đối với khả năng chống trộm cao. Giải quyết được vấn nạn cướp tiệm vàng vẫn thường xảy ra ở Việt Nam. Chủ tiệm vàng an  tâm và bảo vệ tài sản. 

Kính tiệm vàng có độ an toàn tuyệt đối với khả năng chống trộm cao. Giải quyết được vấn nạn cướp tiệm vàng vẫn thường xảy ra ở Việt Nam. Chủ tiệm vàng an tâm và bảo vệ tài sản.

Thực trạng nạn cướp tiệm vàng hiện nay 

Hiện tại nền kinh tế bất ổn kéo theo nhiều tệ nạn xảy ra. Tiệm vàng là đối tượng các tên cướp chú ý. Bởi vàng được trưng bày ở tủ kính, dễ tác động vật lý làm vỡ. Thời gian gần đây giá vàng cũng tăng nên đã khiến lòng tham của bọn này trổi dậy. 

Cách phòng chống nạn trộm cướp tiệm vàng

Hiện trạng cướp tiệm vàng đã trở nên lộng hành hơn. Để đảm bảo tài sản của mình bạn cần lưu ý: 

 • Đào tạo, tìm kiếm và xây dựng đội ngũ nhân viên, bảo vệ có đủ kỹ năng, năng lực để phát hiện và ngăn chặn tội phạm. Lực chọn bảo vệ có đủ sức khoẻ, võ thuật, nhanh nhẹn cùng khả năng phản ứng tốt. Đồng thời cũng trang bị thêm vũ khí được pháp luật cho phép để tăng khả năng phòng vệ. 
 • Lắp đặt các trang thiết bị chống trộm cướp như hệ thống báo động, chống trộm. Cửa ra vào có thể điều khiển khoá trái bằng điện tử. 
 • Đặc biệt dù đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống trộm cướp tài sản ở tiệm vàng. Bạn cần trang bị thêm kính tiệm vàng để phòng được tối đa các vụ trộm cướp táo tạo. Đây là sản phẩm có khả năng chịu được tác động lực lớn, kiên cố, đảm bảo an toàn cho chính tài sản của tiệm bạn.

 Kính tiệm vàng có độ an toàn tuyệt đối với khả năng chống trộm cao. Giải quyết được vấn nạn cướp tiệm vàng vẫn thường xảy ra ở Việt Nam. Chủ tiệm vàng an tâm và bảo vệ tài sản.

Ưu điểm kính tiệm vàng chống trộm

 • Kính tiệm vàng sử dụng cường lực được nung nóng ở nhiệt độ đến 1400 độ C và làm lạnh đột ngột. Nâng cao khả năng chịu nhiệt, chịu va đập với độ bền gấp 4-5 lần so với kính  thường.
 • Nếu lực tác động lớn quá mức có thể khiến kính vỡ cũng không gây nguy hiểm hoặc tổn thương tính mạng. Trường hợp cửa hàng dùng loại có tấm film các mảnh kính còn được giữ nguyên hiện trạng. 
 • Bảo vệ được tài sản ở mức độ cao nhất, kéo dài được thời gian chờ cơ quan chức năng hoặc những sự hỗ trợ khác. 
 • Giá thành của sản phầm không quá cao rất phù hợp cho kinh tế của tiệm vàng. 

Startwindows cam kết kính tiệm vàng chất lượng 

Start Windows luôn luôn thấu hiểu và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm kính tiệm vàng an toàn tuyệt đối. Giúp cửa hàng hạn chế được tình trạng trộm cướp mất tài sản. Lựa chọn hàng đầu cho sự an toàn cùng  Start Windows. Thông tin liên hệ và tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất: 

 • Hotline: 0906.371.888
 • Facebook: Startwindows.com.vn
 • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
 • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh