Tin tức

Tổng hợp mẫu tủ kính trưng bày kim hoàn đẹp

06 tháng 5, 2022

Sau đây là những mẫu tủ kính kim hoàn đẹp nhất trong năm, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu tủ mình ưa thích nhất.

1, Tủ kính trưng bày kim hoàn theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một trường phái nghệ thuật bắt nguồn từ châu Âu, tủ kính kim hoàn theo phong cách này sẽ vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết và vô cùng sang trọng.

Trái lại với những thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay, cổ điển lựa chọn tone màu màu trầm và đậm như màu nâu, vàng, đen, … Đây đều là những màu mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp, quý phái.

Chất liệu kết hợp cùng phần kính luôn là những chất liệu cao cấp nhất như: da, đá, gỗ tự nhiên,… Phong cách cổ điển mang tính đối xứng cao. Việc ứng dụng các chi tiết đối xứng cân bằng vào không gian thực tế sẽ đòi hỏi những kỹ thuật có độ khó cao, tuân thủ theo nhiều nguyên tắc khác nhau để đảm bảo chất lượng của thành phẩm.

2, Tủ trưng bày kim hoàn theo phong cách hiện đại

Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Tủ trưng bày kim hoàn theo phong cách hiện đại sẽ là sự kết hợp giữa kính và các vật liệu mới gồm bê tông, thép kim loại,… Thay vì sử dụng các vật liệu xưa cũ, cổ điển như gỗ.

3, Tủ kính trưng bày theo phong cách Indochine

Phong cách thiết kế Indochine hay còn gọi là phong cách Đông Dương, những tủ kính trưng bày có phong cách này đang rất thịnh hành. Có thể dễ dàng nhìn nhận ra phong cách này qua những đường nét sang trọng kết hợp truyền thống cách tân. Chất liệu của tủ cũng sẽ đa dạng hơn 2 phong cách cổ điển và hiện đại nêu trên.

Và còn rất rất nhiều mẫu tủ kính trưng bày kim hoàn khác, liên hệ ngay với Startwwindows để được tư vấn miễn phí.