News

Chức năng và ứng dụng của mái kính di động

08 tháng 12, 2022

Với xu hướng thiết kế nhà hiện đại và sang trọng, thông minh thì việc sở hữu mái kính di động là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo. Mái kính sẽ giúp lấy sáng, tăng nguồn không khí sạch giúp ngôi nhà luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Cùng Startwindows tìm hiểu chức năng và ứng dụng của loại mái tiện lợi này nhé!

Chức năng và ứng dụng của mái kính di động

Chức năng mái kính di động

  • Mở quạt thông gió lưu thông: Kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí. Không khí mới sẽ được đẩy vào nhà khi mái kính mở và tự ngắt khi mái kính được đóng lại.
  • Tự động đóng cửa kính khi trời tối: Khi trời tối hoặc đóng/ mở mái kính theo thời gian nhất định.
  • Tự động đóng mái khi trời mưa: Khi mưa mái kính trượt tự động đóng để đảm bảo nước mưa không vào nhà thông qua giếng trời.
  • Tự động đóng khi gió lớn: Khi gió lớn mái kính trượt tự động đóng lại nhằm đảm bảo an toàn.

Ứng dụng mái kính di động

Trong những năm gần đây mái kính cường lực di động được sử dụng và lắp đặt phổ biến. Mái kính mang lại rất nhiều lợi ích như lấy sáng, lưu thông không khí, bảo vệ ngôi nhà,… Do vậy nó trở thành là lựa chọn tuyệt vời cho các ngôi nhà có không gian hẹp hoặc tầng hầm.

  • Mái kính di động (hay giếng trời tự động) giúp lấy sáng và tăng nguồn không khí sạch được lưu thông trong ngôi nhà. Vì vậy không khí trong căn nhà của bạn luôn được lưu thông để tạo cảm giác thoải mái hơn.
  • Mái kính thông minh (hay giếng trời thông minh) thường sử dụng là mái kính mở trượt sử dụng động cơ 12 V – 36 V và hệ thống truyền động ( tùy thuộc từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

Tổng hợp mẫu mái kính di động mới nhất

Startwindows xin gửi tới bạn những mẫu mái mái kính tự động đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhiều mẫu mã và các thiết kế khác nhau giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà/ công trình của mình.

Chức năng và ứng dụng của mái kính di động

Chức năng và ứng dụng của mái kính di động

Hy vọng những mẫu mái kính trên sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đồng thời cũng giúp bạn biết thêm thông tin về các mẫu mái kính để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về các dự án thi công mái kính sắp tới.

Tại Startwindows luôn cập nhật những mẫu mái kính di động mới nhất cho bạn. Vì vậy, bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn. Lựa chọn Startwindows không chỉ giúp căn nhà bạn đẹp, hiện đại hơn mà còn là cách bạn tiết kiệm chi phí làm mái kính/ giếng trời.

Thông tin liên hệ Startwindows:

  • Hotline: 0906.371.888
  • Facebook: Startwindows.com.vn
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh