News

Hộp kính và hộp kính quá khổ – lựa chọn thông minh 

09 tháng 12, 2022

Hộp kính và hộp kính quá khổ được sử dụng phổ biến các loại cửa gia đình và các toà nhà cao tầng hiện nay. Vật liệu này được ứng dụng rộng rãi nhờ nhiều đặc tính đặc trưng giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng yêu cầu cao. 

Hộp kính và hộp kính quá khổ - lựa chọn thông minh 

Hộp kính và hộp kính quá khổ là gì?

Hộp kính và hộp kính quá khổ được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính lại với nhau. Ở giữa được ngăn cách bằng các thanh đệm nhôm được bơm các hạt hút ẩm và khí trơ. 

Đây là loại kính được tạo thành bằng việc ghép từ 2 hoặc nhiều lớp kính lại với nhau. Ở giữa các lớp kính được ngăn cách bằng các thanh đệm nhôm và được bơm vào khí trơ.

Đặc điểm nổi bật của hộp kính và hộp kính quá khổ

Không chỉ mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ hứng sáng tuyệt đối mà hộp kính và hộp kính quá khổ có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ cấu tạo đặc biệt cùng chất liệu cao cấp nên hộp kính và hộp kính quá khổ trở thành vật liệu hàng đầu được tin dùng:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tối đa: Nhờ kết cấu dạng hộp và cấu tạo từ nhiều lớp kính. Bên cạnh đó khí trơ Argon được lắp đầy các khoảng trống cho phép giảm tối đa tiếng ồn và tách biệt nhiệt độ với môi trường. Từ đó giảm được khả năng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài và ngược lại mang đến không gian thoáng mát hoặc ấm áp. Tiết kiệm được đáng kể nhu cầu điều hoà và máy sưởi. 

Hộp kính và hộp kính quá khổ - lựa chọn thông minh 

  • Ngăn chặn hình thành quá trình ngưng tụ hơi nước:  Sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường bên ngoài và bên trong công trình dẫn đến dự ngưng tụ hơi nước. Tuy nhiên với hộp kính và hộp kính quá khổ được cấu tạo thêm các hạt hút ẩm cùng khí trơ ở các khoảng trống đã ngăn chặn quá trình này.  Nhờ đó không gây mất vẻ mỹ quan của công trình. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Sản xuất đáp ứng yêu cầu áp lực cao của các công trình có quy mô lớn, ở độ cao cao. Tính năng này được chú trọng hơn bao giờ hết. Cấu tạo từ kính dán an toàn và kính cường lực giúp sản phẩm hộp kính chịu được tác động mạnh. Góp phần bảo vệ an toàn tuyệt đối cho con người, tài sản, quyền riêng tư…

Mua hộp kính & hộp kính quá khổ ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng hãy đến ngay Start Windows tại địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.  Bạn có thể  liên hệ qua các kênh sau để được tư vấn chi tiết: 

  • Hotline: 0906.371.888
  • Facebook: Startwindows.com.vn
  • Email: startdoorstandwindows@gmail.com
  • Địa chỉ: 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh