Kính ghép vải

Khái niệm kính ghép vải

Kính ghép vải là loại kính đặc biệt, xem giữa là lớp vải được hấp nhiệt bám chặt giữa hai lớp kính tiếp xúc. Loại kính này thường được sử dụng rất nhiều làm vách ngăn văn phòng, phòng riêng, nhà tắm,… nhằm đảm bảo không gian riêng tư, tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống.

Kính ép vải trang trí có những loại nào?

Dựa theo loại vải sẽ ghép giữa hai lớp kính, chúng tôi sẽ phân ra thành 2 loại chính bao gồm:

  • Kính trang trí vải cao cấp: Loại kính ghép này sẽ bao gồm các loại vải chất liệu cotton, lụa cao cấp
  • Kính trang trí vải trung cấp: Loại kính ghép này sẽ bao gồm các loại vải có chất liệu tầm trung như vải kaki, kate, vải voan, vải thô….

Nếu như âm nhạc cần có những nốt thăng nốt trầm giúp ta thư thái. Thì ánh sáng cũng có những vũ điệu riêng nhờ những sắc màu trên ô kính.

Những ô kính, vách kính khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra hiệu ứng lung linh cho không gian phòng. Điều này giúp cho người dùng luôn cảm thấy thư thái, tràn đầy năng lượng trong không gian sống đó.

Khi sử dụng loại kính này, sẽ tận dụng được ánh sáng tự nhiên và giảm thiểu sức nóng trực tiếp. Hơn thế, còn có tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ ngay với Startwindow để được hỗ trợ tư vấn trọn loại kính phù hợp cho dự án, không gian sống của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối.